Tuyển dụng bóng đá đại học

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để kết thúc năm cuối cấp của bạn (hoặc con bạn là!), Và bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá đại học lớn? Ngoài kia là một thế giới rộng lớn, bạn ạ, vì vậy bạn cần phải học tất cả những gì có thể về quá trình này. Biết rằng điện thoại của bạn có thể bị đổ chuông trong vài tháng tới. Khi tất cả những gì đã nói và làm xong, ai đó sẽ bị thương – hãy chắc chắn rằng trường học khác đã muốn bạn rất nặng, chứ không phải bạn, bị thương!

College Football là một trong những thị trường việc làm cạnh tranh nhất trên thế giới. Hãy xem FootballScoop.com trong thời gian diễn ra mùa giải bóng đá và xem số lượng bài đăng đang hiển thị về việc làm đang mở. Sau đó, nhận ra rằng mỗi một trong những bài đăng đó, bất kể trả tiền hay vị trí hoặc bất kỳ yếu tố nào khác, sẽ có khoảng 100 người đăng ký trong vòng giờ đầu tiên nó được đăng. Kiếm được một công việc trong bóng đá đại học đã khó, và giữ được nó còn khó hơn.

Do đó, cách duy nhất để duy trì công việc của bạn là chiêu mộ những cầu thủ giỏi nhất có thể. Không quan trọng nếu bạn là trợ lý, điều phối viên hay huấn luyện viên trưởng. Cách tốt nhất để được công nhận là trở thành một nhà tuyển dụng tuyệt vời. Vì vậy, khi quá trình tuyển dụng bắt đầu (nó không bao giờ dừng lại), những người này sẽ làm việc. Sinh kế của họ đang bị đe dọa! Đối với người được tuyển dụng và cha mẹ của người được tuyển dụng, họ cần phải đánh giá người mà họ đang làm việc cùng.

Nhà tuyển dụng này có chính chủ không? Đó là câu  son heung – min hỏi quan trọng nhất. Bạn đang nói chuyện với ai đó đang nói bạn muốn bạn nghe hay nói cho bạn biết sự thật? Huấn luyện viên không thể đảm bảo thời gian chơi – ít nhất, họ không nên. Vì vậy, nếu ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ bắt đầu vì họ, có thể họ đang nói dối. Bạn có thể bắt đầu, chắc chắn, nhưng một đội bóng giỏi đang đưa cầu thủ giỏi nhất vào sân. Bạn có thể cạnh tranh để bắt đầu công việc? Đó có lẽ là một tuyên bố hợp pháp – mọi người đều có thể cạnh tranh.

Họ sẽ không lãng phí thời gian với bạn nếu họ không nghĩ rằng bạn có thể giúp đỡ theo cách nào đó. Là một huấn luyện viên đại học, chúng tôi có rất ít thời gian. Công việc này đòi hỏi nhiều giờ đồng hồ và chúng tôi không gọi điện thoại cũng như về thăm nhà cho một đứa trẻ mà chúng tôi không nghĩ rằng cuối cùng có thể tạo ra tác động. Một số đứa trẻ là những dự án, một số đứa trẻ cần một chút phát triển, và một số đứa có thể chơi ngay lập tức. Nhưng nếu bạn đang được một trường nào đó tuyển dụng, thì ít nhất họ cũng tin rằng bạn có thể đóng góp vào một lúc nào đó.

Ở cấp độ Division III, một số huấn luyện viên trưởng là điều tốt nhất cho tài chính của trường. Họ thu hút rất nhiều người chơi, tất cả đều sẽ trả học phí cho trường – không có học bổng trong DIII – và sau đó sẽ phân loại xem ai thực sự có thể chơi sau đó. Nhưng một lần nữa, tôi không biết có ai sẽ lãng phí thời gian của họ với một đứa trẻ mà chỉ cần nằm phẳng không thể chơi trò chơi.

Đối với những tân binh cấp cao hơn, chẳng hạn như tân binh của Sư đoàn I hoặc Sư đoàn II, bạn chỉ cần quyết định xem đây có phải là nơi phù hợp với mình hay không. Họ đang trả tiền để bạn đến đó, vì vậy họ xem bạn như một người chơi có thời gian. Các trường học rất hạn chế về số lượng người chơi mà họ có thể cung cấp tiền, vì vậy nếu họ cung cấp tiền cho bạn, họ sẽ sớm cho bạn chơi.

Nếu bạn không hoàn toàn đáp ứng các bằng cấp của NCAA, hoặc có tài năng D-III nhưng không muốn chi tiền D-III, các trường NAIA thường có học bổng và yêu cầu đầu vào thấp hơn. Bóng đá có thể cạnh tranh như bóng đá D-II NCAA. Mọi người trong bóng đá NAIA đều có một câu chuyện, nhưng thực tế là bạn đang được học hành và chơi môn thể thao tuyệt vời nhất ở đó.