Chấm dứt chủ nghĩa phô trương trong Liên đoàn bóng đá quốc gia

Một lần nữa, khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm đã đến với người hâm mộ giải bóng đá VĐQG. Các trò chơi triển lãm của NFL, được đặt tên theo cách gọi là “tiền mùa giải”, đã bắt đầu với trận khai mạc hàng năm tại Hall of Fame Game ở Canton, Ohio. Người hâm mộ biết rằng các cuộc thi hàng tuần của đội họ và tất cả các ngày trước trận đấu và mổ xẻ sau trận đấu chỉ đang diễn ra quanh quẩn. Cảm giác đối với những người hâm mộ bóng đá giống như cảm giác của trẻ em khi hàng hóa Giáng sinh xuất hiện trong các cửa hàng. Thật không may, sự mong đợi đã được mở rộng một cách không cần thiết giống như các cửa hàng bán lẻ làm bằng cách trang trí ngay sau Ngày Lao động thay vì sau Ngày Lễ Tạ ơn.

Thành thật mà nói, có ai vẫn còn bám vào quan niệm cổ hủ rằng các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cần bốn trận đấu vô nghĩa để chuẩn bị cho danh sách dự bị của mùa barcelona đội hình  giải chính thức 16 không? Các đội tham gia vào các trại nhỏ trong suốt mùa giải. Thêm vào đó, người chơi tự nguyện tham gia các cuộc tập trận với đồng đội trong suốt mùa xuân và mùa hè trước khi chính thức khai mạc trại huấn luyện. Những ngày mà hầu hết, nếu không phải tất cả, các cầu thủ đến trại huấn luyện vào giữa mùa hè đáng chú ý là thừa cân, cứng đơ hoặc, theo bất kỳ cách nào khác, thờ ơ với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bóng đá kể từ trận đấu cuối cùng của mùa giải trước đã diễn ra. của máy quay đĩa và ti vi đen / trắng.

Đúng là, hầu hết người hâm mộ thích xem các trò chơi triển lãm đầu tiên và có thể là thứ hai. Hai người đó cung cấp cơ hội để xem những tân binh được chọn trong bản dự thảo và những bổ sung mới cho đội có được thông qua đại lý miễn phí hoặc giao dịch trái mùa. Rất ít người hâm mộ có quyền truy cập vào các kịch bản được thực hiện trong trại huấn luyện nên trò chơi triển lãm đầu tiên vẫn là cái nhìn ban đầu về những người mới trong bộ đồng phục mới của họ. Tuy nhiên, sự mới mẻ sớm tan biến khi biết rằng bất kỳ màn trình diễn xuất sắc nào cũng phải được cân nhắc dựa trên mức độ nỗ lực nửa vời của các cựu binh trong các trận đấu và sự bất cần của điểm số cuối cùng. Kịch tính duy nhất cho những người hâm mộ xem hai trận đấu cuối cùng nằm ở việc nín thở tập thể của họ để hy vọng rằng không có cầu thủ nào trong số các cầu thủ xuất phát của đội anh ấy / cô ấy gặp bất kỳ chấn thương nào khiến họ không thể chơi các trận đấu thực sự được tính trên bảng xếp hạng .

Do đó, nhà văn này đề xuất loại bỏ hai trò chơi triển lãm cuối cùng. Không nghi ngờ gì nữa, chủ sở hữu và những người khác hưởng lợi về tài chính từ việc dàn dựng các cuộc thi vô nghĩa này sẽ phản đối. Rốt cuộc, các đội NFL tính giá quá đắt cho vé xem những trận đấu được tôn vinh này mà những người sở hữu vé mùa không thể tránh khỏi vì những trận triển lãm này được bao gồm trong gói vé mùa của họ. Những người kiếm sống dựa vào việc tham gia các trò chơi chẳng hạn như người bán hàng, nhân viên tại bãi đậu xe và những người khác sẽ ghét thấy hai trong số mười cơ hội bán hàng của họ biến mất. Rõ ràng, một số khoản bồi hoàn phải được cung cấp để xoa dịu nỗi đau khi rút tiền.

Giải pháp này sẽ ngăn chặn việc thất thoát doanh thu bởi những người có cổ phần trong việc duy trì số lượng trò chơi được chơi tại một địa điểm NFL nhưng mang lại cho người hâm mộ nhiều hơn những gì họ xứng đáng: các trò chơi tính trên bảng xếp hạng. Hai trò chơi triển lãm cuối cùng nên được thay thế bằng hai trò chơi không hội nghị theo mùa thông thường hơn. Cũng giống như các đội bóng đại học thường chơi với hai hoặc nhiều đối thủ không tham dự hội nghị vào đầu mùa giải, NFL sẽ được hưởng lợi bởi cấu trúc sắp xếp như vậy. Số lượng trò chơi mà một đội sẽ tổ chức sẽ không thay đổi để không bị mất doanh thu. Người hâm mộ sẽ không cảm thấy bị lừa khi trả tiền để xem nhiều trò chơi vụn vặt như hiện tại.

Để tăng thêm sức hấp dẫn của hai trò chơi không hội nghị bổ sung này, mỗi đội sẽ có một danh sách các đối thủ hàng năm sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ để xem các đội chơi mỗi mùa giải dù không ở cùng một kỳ đại hội. Một số trận đấu của các đội trong cùng một bang hoặc ở gần nhau nổi bật như những cuộc thi rõ ràng thú vị. Mức độ mong đợi cao sẽ tồn tại bất kể hồ sơ của các đội tham gia cuộc thi. Các đối thủ trên cùng thị trường truyền thông như Máy bay phản lực và Người khổng lồ ngoài Raiders và Forty-Niners sẽ tạo ra mối ác cảm giữa cả hai nhóm người hâm mộ trên sân trong một trận đấu liên quan của mùa giải thường xuyên. Các trận đấu nội bộ như Cowboys với Texans, Buccaneers với Dolphins, Redskins với Raven, Eagles với Steelers và Rams với Chiefs chắc chắn có sức hấp dẫn hơn trong một trò chơi mùa giải thông thường mặc dù các đội này thường chơi trong- đối tác nhà nước trong các cuộc thi triển lãm. Ngay cả các cuộc họp hàng năm giữa các đội của các bang giáp ranh với nhau như Colts với Gấu, Sư tử với Browns, Chargers với Cardinals và Falcons với Jaguars có thể phát triển thành những cuộc đối đầu nảy lửa với ngày đầu mùa giải truyền thống với nhau.